कुठे: Settings → Site & brand → Branding
हे पेज उघडा: admin.<your-site>/settings/branding (<your-site> च्या जागी तुमच्या वेबसाईटचा ॲड्रेस टाका)
सुरू करण्यापूर्वी
- हे फीचर तुमच्या वेबसाईटमध्ये आधीपासूनच उपलब्ध असते.
कृती
- सेटिंग्ज → तुमची साइट → ब्रँडिंग उघडा.
- तुमचा लोगो, रंग आणि वेबसाईटचे नाव जोडा.
- लाईव्ह प्रिव्ह्यू तपासा, नंतर पब्लिश करा.
हे लक्षात ठेवा
- प्रत्येक वेळी पब्लिश केल्यावर वेबसाईटची एक नवीन आवृत्ती तयार होते. Site versions पहा.
- तुम्ही हे फीचर बंद करू शकत नाही. इन-बिल्ट फीचर्ससाठी वैशिष्ट्ये मध्ये बंद करण्याचा पर्याय नसतो.
वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न
नेहमी विचारले जाणारे प्रश्न
टेम्पलेट बदलल्यास माझे ब्रँडिंग निघून जाईल का?
नाही. तुमचे रंग, लोगो आणि मजकूर जसेच्या तसे राहतात.
मी ब्रँडिंगमधील बदल आधीसारखे (Undo) करू शकतो का?
होय. पब्लिश केल्यावर एक नवीन व्हर्जन बनते, ज्यामुळे तुम्ही जुन्या व्हर्जनवर परत जाऊ शकता (roll back).
मी सुरुवातीचा विझार्ड नंतरसाठी सोडू (skip) शकतो का?
होय. तुम्ही नंतर Settings मधील Branding मधून हे काम पूर्ण करू शकता.