कुठे: Stories → Shared blocks
हे पेज उघडा: admin.<your-site>/shared-blocks (<your-site> च्या जागी तुमच्या साइटचा पत्ता टाका). मेनूमध्ये हे अधिक अंतर्गत मिळते.
सुरू करण्यापूर्वी
- ओनर्स, ॲडमिन्स आणि एडिटर्स ही लायब्ररी मॅनेज करू शकतात.
कृती
- आधी कथा आणि नंतर सामायिक केलेले ब्लॉक उघडा.
- सामायिक ब्लॉक जोडा वर टॅप करा.
- नाव टाइप करा (हे फक्त तुमच्या टीमला दिसते), दयाळू निवडा, आणि मजकूर लिहा.
- सेव्ह करा वर टॅप करा.
- तो वापरण्यासाठी, एखादी स्टोरी उघडा आणि आधी डावा व नंतर शेअर्ड ब्लॉक निवडा.
- बदल करण्यासाठी, बदला वर टॅप करा. तो ब्लॉक किती स्टोरीजमध्ये वापरला आहे ते एका नोटमध्ये दिसेल.
हे लक्षात ठेवा
- ब्लॉक सर्व स्टोरीजमधून लपवण्यासाठी स्थिती हे अभिलेखागार वर सेट करा.
- स्टोरीजमध्ये वापरला जात असलेला ब्लॉक तुम्ही थेट डिलीट करू शकत नाही. त्याऐवजी तो अर्काइव्ह करा.
वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न
नेहमी विचारले जाणारे प्रश्न
ब्लॉक एडिट केल्यावर जुन्या स्टोरीज बदलतात का?
होय. तो ब्लॉक वापरणाऱ्या प्रत्येक स्टोरीमध्ये नवीन मजकूर दिसू लागतो.
स्टोरीजमध्ये वापरलेला ब्लॉक मी डिलीट करू शकतो का?
नाही. सर्व ठिकाणांवरून तो लपवण्यासाठी त्याऐवजी तो अर्काइव्ह करा.