எங்கே: Stories → Shared blocks
இந்தப் பக்கத்தைத் திறக்கவும்: admin.<your-site>/shared-blocks (<your-site> என்பதற்குப் பதிலாக உங்கள் தள முகவரியைக் குறிப்பிடவும்). மெனுவில் இது மேலும் என்பதன் கீழ் இருக்கும்.
தொடங்குவதற்கு முன்
- உரிமையாளர்கள் (Owners), அட்மின்கள் (admins) மற்றும் எடிட்டர்கள் (editors) மட்டுமே இந்த லைப்ரரியை நிர்வகிக்க முடியும்.
வழிமுறைகள்
- முதலில் கதைகள் என்பதற்குச் சென்று, பின் பகிரப்பட்ட தொகுதிகள் என்பதைத் திறக்கவும்.
- பகிரப்பட்ட தொகுதி சேர்க்கவும் என்பதைத் தட்டவும்.
- பெயர்-ஐ உள்ளிடவும் (இதை உங்கள் குழு மட்டுமே பார்க்க முடியும்), நல்லொழுக்கம் என்பதைத் தேர்வுசெய்து, பிறகு உரை உள்ளடக்கத்தை எழுதவும்.
- சேமி என்பதைத் தட்டவும்.
- இதைப் பயன்படுத்த, ஏதேனும் ஒரு story-ஐத் திறந்து சேர்க்கவும் என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்து, பின் பகிரப்பட்ட பிளாக் என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- ஏதேனும் ஒன்றை மாற்ற விரும்பினால், திருத்து என்பதைத் தட்டவும். எத்தனை பதிவுகள் இதைப் பயன்படுத்துகின்றன என்பதை ஒரு குறிப்பு காட்டும்.
அறிந்து கொள்ள வேண்டியவை
- எல்லாப் பதிவுகளிலிருந்தும் ஒரு பிளாக்கை மறைக்க நிலைமை நிலையை காப்பகப்படுத்தப்பட்டது என மாற்றவும்.
- பதிவுகளில் பயன்பாட்டில் இருக்கும் ஒரு பிளாக்கை உங்களால் நீக்க (delete) முடியாது. அதற்குப் பதிலாக அதை ஆவணப்படுத்தலாம் (archive).
கேள்விகள்
அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்
ஒரு பிளாக்கை மாற்றினால் பழைய பதிவுகளும் மாறுமா?
ஆம். அந்தப் பிளாக்கைப் பயன்படுத்தும் ஒவ்வொரு பதிவிலும் புதிய உரையே தோன்றும்.
பதிவுகளில் பயன்படுத்தப்படும் பிளாக்கை என்னால் நீக்க முடியுமா?
முடியாது. எல்லா இடங்களிலும் அதை மறைக்க நீக்குவதற்குப் பதிலாக archive செய்யவும்.