या बातमीत
कुठे: Settings → Advanced → Backups & downloads (Restore settings विभाग)
हे पेज उघडा: admin.<your-site>/settings/data#restore-settings (<your-site> च्या जागी तुमच्या साइटचा पत्ता टाका)
सुरू करण्यापूर्वी
- हे फक्त साइटचा मालक करू शकतो.
- तुमच्याकडे या साइटचा सेटिंग्स बॅकअप किंवा कंटेंट एक्स्पोर्ट असावा, कमाल 10 MB पर्यंत.
कृती
- सेटिंग्ज → प्रगत → बॅकअप आणि डाउनलोड उघडा.
- सेटिंग्ज पुनर्संचयित करा अंतर्गत, बॅकअप फाइल (.zip) निवडा दाबा, किंवा सूचीतील एखाद्या एक्स्पोर्टवर यामधून सेटिंग्ज पुनर्संचयित करा दाबा.
- साइटवरून, बनवलेले आणि आवृत्ती वाचा.
- काय बदल वाचा. प्रत्येक भागात नवीन, बदल, तेच किंवा उडी मारली दिसते. भाग: साइट सेटिंग्ज, ब्रँडिंग, मेनू, मुख्य पान.
- जे भाग रिस्टोअर करायचे आहेत ते टिक करा.
- निवडलेल्या भागांना पुनर्संचयित करा दाबा.
- "Restore these settings?" कन्फर्म करा.
- पेजवर "Settings restored." आणि "Restored: {rows} rows written." असा मेसेज दिसेल.
हे लक्षात ठेवा
- आधी आम्ही तुमच्या सध्याच्या सेटिंग्सचा एक सेफ्टी बॅकअप सेव्ह करतो, जेणेकरून तुम्ही हे पूर्ववत करू शकाल.
- ब्रँडिंग मसुदा (ड्राफ्ट) म्हणून परत येते. ते ब्रँडिंग मध्ये जाऊन पब्लिश करा.
- टेम्प्लेट, लायसन्स, टीम, पेमेंट सेटिंग्स आणि सिक्रेट्स कधीही बदलले जात नाहीत.
- ही तपासणी 24 तासांसाठी वैध असते. त्यानंतर: "This check is older than 24 hours. Check the backup again." पुन्हा तपासा दाबा.
नेहमीच्या अडचणी
- "This file is larger than 10 MB."
- "your site doesn't have this language" मुळे एखादा भाग वगळला जातो.
- "This file is not a Keynate News settings backup." सेटिंग्ज बॅकअप करा आता द्वारे तयार केलेली फाइल निवडा.
- "This check was already used or is older than 24 hours. Check the backup again."
- "That export was deleted. Choose another one or upload a file."
वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न
नेहमी विचारले जाणारे प्रश्न
मी रिस्टोअर केलेले पूर्ववत (undo) करू शकतो का?
होय. रिस्टोअरनंतर दिसणारा सेफ्टी बॅकअप वापरा.
आधी सेफ्टी बॅकअप घेतला जातो का?
होय. रिस्टोअर करण्यापूर्वी, तुमच्या सध्याच्या सेटिंग्सचा एक सेफ्टी बॅकअप सेव्ह केला जातो.