ในข่าวนี้
รายละเอียดของแต่ละสถานะ
- ครบกำหนดชำระเงิน "ถึงกำหนดชำระเงิน — ต่ออายุเพื่อใช้งานเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง" เว็บไซต์ของคุณยังคงเปิดใช้งานได้ตามปกติ หาก Keynate ยังไม่ได้รับการชำระเงินภายในวันที่ระบุ ระบบจัดการเว็บไซต์ของคุณจะเปลี่ยนเป็นแบบอ่านอย่างเดียว
- อ่านอย่างเดียว: ต่ออายุ ผู้เข้าชมยังคงเปิดดูเว็บไซต์ของคุณได้ตามปกติ แต่คุณจะไม่สามารถโพสต์เนื้อหาใหม่หรือแก้ไขข้อมูลใดๆ ได้จนกว่าจะต่ออายุ ข้อมูลทั้งหมดยังคงอยู่ครบถ้วน ไม่ได้ถูกลบ
- ถูกระงับ: ต่ออายุ ผู้เข้าชมจะเห็นหน้าต่างแจ้งเตือนว่า "เว็บไซต์ถูกระงับ" แต่ข้อมูลทั้งหมดยังถูกเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย ชำระเงินตอนนี้เพื่อให้เว็บไซต์กลับมาใช้งานได้บนเซิร์ฟเวอร์เดิมภายในไม่กี่นาที หากเลยวันที่กำหนด เซิร์ฟเวอร์จะถูกลบออก
- สิ้นสุดแล้ว "เซิร์ฟเวอร์ของคุณถูกลบแล้ว" เนื่องจากไม่มีการชำระเงินเพื่อต่ออายุการใช้งาน แต่ทาง Keynate ได้สำรองข้อมูลของคุณไว้แล้ว คุณสามารถเลือก ชำระเงินและกู้คืนข้อมูล เพื่อติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ใหม่และกู้คืนเว็บไซต์กลับมา พร้อมใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง โดยจะมีค่าธรรมเนียมการติดตั้งเพิ่มเติมในขั้นตอนนี้
วิธีแก้ไขและนำเว็บไซต์กลับมา
- ไปที่ เว็บไซต์ของฉัน แล้วกด ชำระเงินทันที, หรือ ต่ออายุทันที, หรือ ชำระเงินและกู้คืนข้อมูล
- ชำระเงินให้เรียบร้อย วิธีต่ออายุเว็บไซต์ทำอย่างไร?
ข้อควรรู้
- ตามข้อกำหนดการให้บริการ จะมีระยะเวลาผ่อนผันให้ 7 วันหลังจากครบกำหนดชำระ โดยระบบจะระบุวันที่ไว้อย่างชัดเจนในหน้าข้อมูลการเรียกเก็บเงินและใน email ที่ส่งถึงคุณ เว็บไซต์จะยังคงใช้งานได้ตามปกติในระหว่างนี้
- Keynate จะไม่ลบเว็บไซต์ที่ถูกระงับโดยอัตโนมัติทันที แต่หากการระงับกินเวลานานเกินไป บริการอาจสิ้นสุดลงหลังจากที่มีการส่ง email แจ้งเตือนล่วงหน้าแล้ว
- ในกรณีที่คุณตั้งใจกดยกเลิกบริการ เว็บไซต์จะเข้าสู่ขั้นตอนตามสถานะเหล่านี้เช่นกันหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาที่ชำระเงินไว้แล้ว ยกเลิกบริการ
ปัญหาที่พบบ่อย
- "เราได้ส่งลิงก์สำหรับต่ออายุไปให้ทาง email แล้ว แต่หากไม่พบข้อความ?" ให้ลองตรวจสอบในโฟลเดอร์จดหมายขยะ (spam) หรือส่งข้อความไปยัง email ฝ่ายสนับสนุนที่ระบุไว้
- ระบบจัดการยังคงขึ้นสถานะอ่านอย่างเดียวหลังจากชำระเงินแล้ว กรุณารอสักครู่เพื่อให้ระบบยืนยันยอดการชำระเงินให้เรียบร้อย
คำถามที่พบบ่อย
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลของฉันจะปลอดภัยหรือไม่ในระหว่างที่ติดสถานะอ่านอย่างเดียว?
ปลอดภัยอย่างแน่นอน ข้อมูลของคุณไม่มีการสูญหายหรือถูกลบออก และผู้เข้าชมยังคงสามารถเข้าดูเว็บไซต์ของคุณได้ตามปกติ