मुख्य मजकुरावर जा

शोधा

मदत लेख शोधण्यासाठी एखादा शब्द किंवा प्रश्न टाइप करा.

मी माझा प्लॅन कसा बदलू?

या बातमीत

सुरू करण्यापूर्वी

तुमची साइट लाइव्ह असावी आणि तिचे पेमेंट पूर्ण झालेले असावे. जर पेजवर Your plan can’t be changed right now असे दिसत असेल, तर त्याचे कारण तिथे दिलेले असते.

Move to a bigger plan

  1. माझ्या साइट्स उघडा आणि तुमच्या साइटवर टॅप करा. तुमचा प्लॅन कार्डवर, अपग्रेड करा वर टॅप करा. प्लॅन बदला पेज उघडेल.
  2. प्लॅनची यादी वाचा. तुमच्या सध्याच्या प्लॅनवर Your current plan. अशी खूण असेल. मोठ्या प्लॅनवर वरचा बाण आणि मिळणारे नवीन फीचर्स दिसतात.
  3. तुमच्याकडे कूपन असल्यास किंवा वॉलेटमध्ये शिल्लक असल्यास, Discounts and wallet मध्ये ते वापरा.
  4. तुम्हाला हव्या असलेल्या प्लॅनवर Upgrade · pay … वर टॅप करा. दिसणारी किंमत ही तुम्हाला आज भरायची रक्कम आहे: या महिन्यातील उर्वरित दिवसांचा फरक.
  5. पेमेंट पूर्ण करा. पेजवर Payment received: your new plan is on. असा मेसेज येईल. नवीन फीचर्स काही मिनिटांत तुमच्या साइटवर उपलब्ध होतात. तुमचे इनव्हॉइस तुमच्या email वर पाठवले जाते.

Move to a smaller plan

  1. तुमचा प्लॅन कार्डवर, Lower my plan वर टॅप करा. प्लॅन बदला पेजवर, लहान प्लॅन निवडून Move to … at renewal वर टॅप करा.
  2. नूतनीकरणाच्या तारखेला बंद होणाऱ्या फीचर्सची यादी बॉक्समध्ये दिसते. खात्री करण्यासाठी प्रत्येकावर टिक करा. एखादे फीचर स्वतंत्र मासिक शुल्कासह अ‍ॅड-ऑन म्हणून सुरू ठेवता येते. ते निवडण्यासाठी ठेवा वर टॅप करा.
  3. यात हलवा आणि प्लॅनच्या नावावर टॅप करा.
  4. तुमची साइट नूतनीकरणाच्या तारखेला नवीन प्लॅनवर जाईल. तोपर्यंत काहीही बदलत नाही. तुमचा मजकूर आणि सेटिंग्ज तुमच्या सर्व्हरवर सुरक्षित राहतात.
  5. तुमचा विचार बदलल्यास, साइट लहान प्लॅनवर जात असल्याचे दर्शवणाऱ्या पेजवरील वरील सूचनेचा वापर करा. तिथून तुम्ही नूतनीकरणापर्यंत हा बदल रद्द करू शकता. त्यानंतर पेजवर Your plan stays as it is. असे दिसेल.

हे लक्षात ठेवा

  • ज्या प्लॅनसाठी मोठा सर्व्हर लागतो, तिथे तशी सूचना दिसते. आधी स्थलांतर करण्यासाठी सपोर्टशी संपर्क साधा.
  • ज्या प्लॅनची किंमत तुमच्या देशासाठी उपलब्ध नाही, तिथे Not priced in your country. असे दिसते.
  • फक्त एखादेच फीचर हवे आहे का? ते स्वतंत्रपणे जोडा. How do I buy an add-on?
  • प्लॅन पेजवर मासिक किमती दिसतात. तुमचे बिलिंग मासिक आहे की वार्षिक, हे तुमचा प्लॅन कार्डवर दिसते.
  • बदल केल्यानंतर, तुमचा प्लॅन कार्डवर काही मिनिटांसाठी Updating your site… दिसू शकते. तुमचा सर्व्हर ऑफलाइन असल्यास, Keynate पुन्हा प्रयत्न करत राहते आणि तो ऑनलाइन आल्यावर प्रक्रिया पूर्ण करते.
  • होणारा बदल कार्डवर दिसतो, उदाहरणार्थ "Changes to … on …" आणि त्या वेळी किती फीचर्स बंद होतील.

नेहमीच्या अडचणी

  • "A change to your plan couldn’t finish on your site yet." तुमची साइट आणि डेटा सुरक्षित आहेत. Keynate पुन्हा प्रयत्न करत राहील. तपासण्यासाठी See your add-ons वर टॅप करा किंवा समस्या कायम राहिल्यास सपोर्टशी संपर्क साधा.
  • "We’re confirming your payment." यासाठी साधारणपणे एक मिनिट लागतो. पेमेंट कन्फर्म होताच तुमचा प्लॅन बदलला जातो.
  • A refund of an upgrade. अपग्रेड अयशस्वी होऊन पैसे परत मिळाल्यास, अ‍ॅक्टिव्हिटी यादीत "Your upgrade was refunded: your site is back on …" असे दिसते.

वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न

नेहमी विचारले जाणारे प्रश्न

लहान प्लॅनवर गेल्यावर माझा डेटा किंवा मजकूर नष्ट होतो का?

नाही. तुमचा मजकूर आणि सेटिंग्ज सुरक्षित राहतात. फक्त लहान प्लॅनमध्ये नसलेली फीचर्स काम करणे थांबवतात.

संबंधित माहिती

फीडबॅक

हे उपयुक्त होते का?

यातही उपलब्ध

अजूनही मदतीची गरज आहे?